Bánh Mì Mè Đen O’Smiles - Món Quà Sức Khỏe. Được nâng cấp từ Bánh Mì Truyền Thống kết hợp với nguyên liệu mè đen giàu dinh dưỡng. Bánh Mì Mè Đen O’Smiles là sự lựa chọn phù hợp đối với sức khỏe bản thân và gia đình.
Tự tay nướng bánh & tận hưởng hương vị chuẩn “Bánh Mì Việt Nam”. O’Smiles mang đến cho khách hàng dòng Bánh Mì Thế Hệ Mới với tiêu chí: LÀNH MẠNH - GIÒN NGON - TIỆN LỢI. Mang đến sự an tâm cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, giúp khách hàng nấu nướng tiện lợi và dễ dàng hơn. Không cần đi đâu xa, nấu nướng ngay tại gia mà vẫn chuẩn hương vị Bánh Mì Việt Nam.
NGON: - Vỏ giòn, ruột mềm.
- Vị mè đen đầy dinh dưỡng, béo bùi và thơm lừng.
| SẠCH: - Sử dụng nguyên liệu cao cấp và sạch.
- KHÔNG: chất kích nổi - chất tạo giòn - chất bảo quản.
|
TIỆN LỢI: - 7 PHÚT, thèm là có!
- Bảo quản ngăn đông tủ lạnh.
- NƯỚNG DỄ DÀNG! Với dụng cụ nhà nào cũng có.
| BỀN VỮNG: - Ăn tới đâu, nướng tới đó.
- Hạn chế thức ăn thừa.
- Tốt cho kinh tế gia đình và doanh nghiệp.
- Bảo vệ môi trường.
|
|
Thành phần dinh dưỡng: | Nguyên liệu: Bột mì, mè đen, men tự nhiên, sữa, muối, nước. Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. |
LÒ NƯỚNG HOẶC NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU:
- Rã đông: 5 - 10 phút.
- Chuẩn bị lò nướng: điều chỉnh nhiệt độ lò nướng từ 180°C - 200°C
- Cho bánh vào lò nướng từ 4 đến 6 phút.
- Khi bánh có màu vàng nâu, lấy bánh ra và thưởng thức.
CHẢO KHÔNG DÍNH hoặc HẤP:
- Rã đông: 5 - 10 phút.
- Chảo không dính: Bạn để cho chảo nóng lên và đảo đến khi bánh ngã màu nâu vàng và giòn (tầm 4-7p).
- Hấp: Cắt lát hấp và cho mỡ hành để dùng.
Bảo quản ngăn đông tủ lạnh ở nhiệt độ -18°C, tránh ánh nắng trực tiếp.
CÙNG O'SMILES KHÁM PHÁ CÁC CÔNG THỨC SIÊU NGON