BÁNH MÌ CHẤM TRỨNG ĐÁNH KEM
27/01/2022
Bạn có muốn 1 vé quay về tuổi thơ thời còn si mê món Bánh Mì chấm Trứng Đánh Kem không? Sống chậm lại, ôn lại kỷ niệm cũ cùng O'Smiles ngày hôm nay! Trong cuộc sống bận rộn tấp nập, điều sợ nhất của một người có lẽ một cuộc sống không buồn không vui, nói chung là nhạt nhẽo. Nhiều lúc như vậy, con người lại mong ước được quay lại thời còn nhỏ, lúc vô tư vô lo, chỉ việc vui chơi mỗi ngày.
Nguyên Liệu:
Cách Làm:
Chỉ với những bước đơn giản trên, bạn sẽ chẳng bao giờ già đi khi có thể tận hưởng những kỉ niệm thời thơ ấu với món Bánh Mì phết Kem Đánh Trứng ngay tại nhà!
Nguyên Liệu:
- Bánh Mì Truyền Thống hoặc Bánh Mì Mè Đen
- 4 quả trứng gà tươi
- 50g đường xay
Cách Làm:
- Để bánh mì O'Smiles vào lò nướng đã được điều chỉnh nhiệt độ từ 210°C - 230°C. Đợi từ 4 đến 6 phút và lấy bánh ra khi đã chuyển màu vàng nâu
- Tách lòng đỏ trứng gà vào cốc riêng (chỉ lấy lòng đỏ)
- Dùng máy đánh trứng cho bông trứng
- Sau 5 phút, cho đường xay vào đánh cùng
- Đánh cho đến khi hỗn hợp sạnh lại, có màu đục như sữa
- Xé bánh mì và chấm ăn kèm với món Trứng Đánh Kem!
Chỉ với những bước đơn giản trên, bạn sẽ chẳng bao giờ già đi khi có thể tận hưởng những kỉ niệm thời thơ ấu với món Bánh Mì phết Kem Đánh Trứng ngay tại nhà!