close

BÁNH MÌ HEO QUAY SỐT MẬT ÔNG MÙ TẠT

Nước sốt mật ong mù tạt sẽ mang lại cho món ăn của bạn độ hấp dẫn khó cưỡng khi đan xen vị ngọt thanh cùng với vị beo béo nhưng lại hơi the the. Nước sốt “thần thánh" này sẽ là một cặp bài trùng nếu ăn kèm với bánh mì thịt heo quay. Hãy cùng O'Smiles “lăn" ngay vào bếp để thực hiện một món ăn mới lạ với sản phẩm Bánh Mì Tươi O'Smiles nào!



Nguyên Liệu:
  • 200g thịt heo quay (có thể thay thế bởi bất cứ loại thịt nào bạn có trong tủ lạnh)
  • Bánh Mì Truyền Thống hoặc Bánh Mì Mè Đen
  • 1/2 trái dưa leo
  • 1/4 củ cà rốt
  • 1 thìa cafe dijon mù tạt
  • 2 thìa cafe mayonnaise
  • 1 thìa cafe mật ong
  • Tiêu xây
Cách Làm:
  • Để bánh mì O'Smiles vào lò nướng đã được điều chỉnh nhiệt độ từ 180°C - 210°C. Đợi từ 4 đến 6 phút và lấy bánh ra khi đã chuyển màu vàng nâu
  • Trộn đều các nguyên liệu sau để làm sốt: mù tạt, mayonnaise, và mật ong
  • Cắt bánh mì làm hai và phết 2 bề mặt với lớp sốt mật ong mù tạt
  • Bỏ thịt heo quay hoặc bất cứ loại thịt nào bạn có vào bên trong.
  • Bỏ thêm cà rốt và dưa leo để cho có chất rau nhé!
Chỉ với những bước đơn giản trên thì bạn đã có một ổ bánh mì độc lạ nhưng lại ngon miệng rồi đấy. Chúc bạn ngon miệng!

Bài Viết Liên Quan

BÁNH MÌ CÀ RI NHẬT
BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG SA TẾ
BÁNH MÌ BÒ KHO
arrow_upward
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo