Bánh Mì Việt Nam là những ổ Bánh Mì Truyền Thống vỏ giòn ruột mềm, nóng hổi, đậm hương vị Việt được mang đến và phục vụ cộng đồng Việt Nam ở đất nước mặt trời mọc, Nhật Bản.
Giá trị của O’Smiles luôn hướng đến đó chính là LÀNH MẠNH - GIÒN NGON - TIỆN LỢI với những ổ bánh tươi thơm ngon nóng hổi sẵn sàng phục vụ bạn tại nhà!
NGON: - Vỏ giòn, ruột mềm.
- Mùi hương thơm đặc trưng từ men tự nhiên.
- Hai đầu nhọn chuẩn truyền thống - tăng độ giòn.
| SẠCH: - Sử dụng nguyên liệu cao cấp và sạch.
- KHÔNG: chất kích nổi - chất tạo giòn - chất bảo quản.
|
TIỆN LỢI: - 5 PHÚT, thèm là có!
- Bảo quản ngăn đông tủ lạnh.
- NƯỚNG DỄ DÀNG! Với dụng cụ nhà nào cũng có.
| BỀN VỮNG: - Ăn tới đâu, nướng tới đó.
- Hạn chế thức ăn thừa.
- Tốt cho kinh tế gia đình và doanh nghiệp.
- Bảo vệ môi trường.
|
|
Thành phần dinh dưỡng: | Nguyên liệu: Bột mì, men tự nhiên, sữa, muối, nước. Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất. |
LÒ NƯỚNG HOẶC NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU:
- Rã đông: 5 - 10 phút.
- Chuẩn bị lò nướng: điều chỉnh nhiệt độ lò nướng từ 180°C - 200°C
- Cho bánh vào lò nướng từ 4 đến 6 phút.
- Khi bánh có màu vàng nâu, lấy bánh ra và thưởng thức.
CHẢO KHÔNG DÍNH hoặc HẤP:
- Rã đông: 5 - 10 phút.
- Chảo không dính: Bạn để cho chảo nóng lên và đảo đến khi bánh ngã màu nâu vàng và giòn (tầm 4-7p).
- Hấp: Cắt lát hấp và cho mỡ hành để dùng.
Bảo quản ngăn đông tủ lạnh ở nhiệt độ -18°C, tránh ánh nắng trực tiếp.
CÙNG O'SMILES KHÁM PHÁ CÁC CÔNG THỨC SIÊU NGON