Lần đầu tiên, bánh mì đen mang hình hài của chiếc bánh mì truyền thống Việt Nam. Nay được bổ sung thêm loại hạt kiều mạch, một loại hạt giả ngũ cốc có giá trị dinh dưỡng vượt trội hơn hẳn so với nhiều loại ngũ cốc khác. Bánh mì kiều mạch Lúa Mạch đen O’Smiles được chiết suất từ hạt lúa mạch đen nảy mầm, cung cấp 14% nhu cầu chất xơ hằng ngày, mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ, cải thiện sưc khoẻ tim mạch, kiểm soát tốt mức đường huyết trong cơ thể.
Tự tay nướng bánh & tận hưởng hương vị chuẩn “Bánh Mì Việt Nam”. O’Smiles mang đến cho khách hàng dòng Bánh Mì Thế Hệ Mới với tiêu chí: LÀNH MẠNH - GIÒN NGON - TIỆN LỢI. Mang đến sự an tâm cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, giúp khách hàng nấu nướng tiện lợi và dễ dàng hơn. Không cần đi đâu xa, nấu nướng ngay tại gia mà vẫn chuẩn hương vị Bánh Mì Việt Nam.
NGON: - Vỏ giòn, ruột mềm.
- Mùi hương thơm đặc trưng từ men tự nhiên.
- Hai đầu nhọn chuẩn truyền thống - tăng độ giòn.
| SẠCH: - Sử dụng nguyên liệu cao cấp và sạch.
- KHÔNG: chất kích nổi - chất tạo giòn - chất bảo quản - màu và hương liệu
|
TIỆN LỢI: - 5 PHÚT, thèm là có!
- Bảo quản ngăn đông tủ lạnh.
- NƯỚNG DỄ DÀNG! Với dụng cụ nhà nào cũng có.
| BỀN VỮNG: - Ăn tới đâu, nướng tới đó.
- Hạn chế thức ăn thừa.
- Tốt cho kinh tế gia đình và doanh nghiệp.
- Bảo vệ môi trường.
|
|
Thành phần dinh dưỡng: | Nguyên liệu: Bột lúa mạch đen 22.8%, bột mì, nước, sữa, muối i-ốt, men tự nhiên. Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất |
LÒ NƯỚNG HOẶC NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU:
- Rã đông: 5 - 10 phút.
- Chuẩn bị lò nướng: điều chỉnh nhiệt độ lò nướng từ 180°C - 200°C
- Cho bánh vào lò nướng từ 4 đến 6 phút.
- Khi bánh có màu vàng nâu, lấy bánh ra và thưởng thức.
CHẢO KHÔNG DÍNH hoặc HẤP:
- Rã đông: 5 - 10 phút.
- Chảo không dính: Bạn để cho chảo nóng lên và đảo đến khi bánh ngã màu nâu vàng và giòn (tầm 4-7p).
- Hấp: Cắt lát hấp và cho mỡ hành để dùng.
Bảo quản ngăn đông tủ lạnh ở nhiệt độ -18°C, tránh ánh nắng trực tiếp.