close

NƯỚNG BÁNH MÌ SAO CHO CHUẨN BÀI

NƯỚNG BÁNH MÌ sao cho CHUẨN BÀI
Với Bánh Mì Tươi Đông Lạnh O'Smiles, bạn có thể tận hưởng một ổ bánh mì “nóng bỏng" chỉ sau 5 PHÚT chế biến đơn giản tại nhà. Với sự đa dạng trong cách chế biến Bánh Mì Tươi O'Smiles, bạn có thể cùng gia đình và bạn bè sáng tạo theo cách nấu nướng của riêng bạn. cách chế biến bạn có thể làm ngay tại nhà :
  1. Lấy Bánh Tươi Truyền Thống hoặc Bánh Mì Mè Đen O'Smiles từ tủ
  2. Lấy một lượng bánh vừa đủ cho bản thân hoặc gia đình.
  3. Đợi bánh mì rã đông 5-10 phút ở nhiệt độ phòng
  4. Chuẩn bị sẵn lò nướng ở nhiệt độ trước khi bỏ bánh mì vào
  5. Nướng trong lò nướng trong vòng 5 PHÚT cho tới khi bánh mì đã có màu vàng bắt mắt và vỏ giòn rụm
Nếu không có lò nướng, bạn cũng có thể sử dụng:
- Nồi chiên không dầu 180°C - 210°C: Nướng 4-7p
- Chảo không dính: Bạn để cho chảo nóng lên và đảo đến khi bánh ngã màu nâu vàng và giòn (tầm 4-7p).
- Hấp: Cắt lát hấp và cho mỡ hành để dùng
Một số lưu ý bạn cần cân nhắc để có thể tận hưởng bánh mì O’Smiles trọn vẹn nhất:
  • ĂN TỚI ĐÂU NƯỚNG TỚI ĐÓ thôi nhé
  • Đợi bánh mì rã đông tới nhiệt độ phòng để nướng ngon hơn
  • Nhớ canh bánh chứ không bị cháy khét đấy
Chỉ với 5 bước đơn giản trên bạn đã có một ổ bánh mì giòn rụm để thưởng thức cùng bất cứ món ăn nào. Tới phiên bạn thử thực hành nướng bánh mì O'Smiles ngay tại nhà rồi đấy!

Bài Viết Liên Quan

KHÔNG LÒ NƯỚNG KHÔNG PHẢI LO!
CÁCH ĂN BÁNH MÌ CHUẨN BÀI
arrow_upward
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo