NƯỚNG BÁNH MÌ SAO CHO CHUẨN BÀI
15/03/2022
NƯỚNG BÁNH MÌ sao cho CHUẨN BÀI
Với Bánh Mì Tươi Đông Lạnh O'Smiles, bạn có thể tận hưởng một ổ bánh mì “nóng bỏng" chỉ sau 5 PHÚT chế biến đơn giản tại nhà. Với sự đa dạng trong cách chế biến Bánh Mì Tươi O'Smiles, bạn có thể cùng gia đình và bạn bè sáng tạo theo cách nấu nướng của riêng bạn. cách chế biến bạn có thể làm ngay tại nhà :
- Nồi chiên không dầu 180°C - 210°C: Nướng 4-7p
- Chảo không dính: Bạn để cho chảo nóng lên và đảo đến khi bánh ngã màu nâu vàng và giòn (tầm 4-7p).
- Hấp: Cắt lát hấp và cho mỡ hành để dùng
Một số lưu ý bạn cần cân nhắc để có thể tận hưởng bánh mì O’Smiles trọn vẹn nhất:
Với Bánh Mì Tươi Đông Lạnh O'Smiles, bạn có thể tận hưởng một ổ bánh mì “nóng bỏng" chỉ sau 5 PHÚT chế biến đơn giản tại nhà. Với sự đa dạng trong cách chế biến Bánh Mì Tươi O'Smiles, bạn có thể cùng gia đình và bạn bè sáng tạo theo cách nấu nướng của riêng bạn. cách chế biến bạn có thể làm ngay tại nhà :
- Lấy Bánh Tươi Truyền Thống hoặc Bánh Mì Mè Đen O'Smiles từ tủ
- Lấy một lượng bánh vừa đủ cho bản thân hoặc gia đình.
- Đợi bánh mì rã đông 5-10 phút ở nhiệt độ phòng
- Chuẩn bị sẵn lò nướng ở nhiệt độ trước khi bỏ bánh mì vào
- Nướng trong lò nướng trong vòng 5 PHÚT cho tới khi bánh mì đã có màu vàng bắt mắt và vỏ giòn rụm
- Nồi chiên không dầu 180°C - 210°C: Nướng 4-7p
- Chảo không dính: Bạn để cho chảo nóng lên và đảo đến khi bánh ngã màu nâu vàng và giòn (tầm 4-7p).
- Hấp: Cắt lát hấp và cho mỡ hành để dùng
Một số lưu ý bạn cần cân nhắc để có thể tận hưởng bánh mì O’Smiles trọn vẹn nhất:
- ĂN TỚI ĐÂU NƯỚNG TỚI ĐÓ thôi nhé
- Đợi bánh mì rã đông tới nhiệt độ phòng để nướng ngon hơn
- Nhớ canh bánh chứ không bị cháy khét đấy