CÁCH ĂN BÁNH MÌ CHUẨN BÀI
10/01/2022
Với Bánh Mì Tươi Đông Lạnh từ O'Smiles, bạn có thể tận hưởng một ổ bánh mì “nóng bỏng tay" chỉ sau 5-10 PHÚT chế biến đơn giản tại nhà. Với sự đa dạng trong cách chế biến Bánh Mì Tươi O'Smiles, bạn có thể cùng gia đình và bạn bè sáng tạo theo cách nấu nướng của riêng bạn. cách chế biến bạn có thể làm ngay tại nhà nào:
Một số lưu ý bạn cần cân nhắc để có thể tận hưởng bánh mì O’Smiles trọn vẹn nhất:
- Lấy Bánh Mì Truyền Thống hoặc Bánh Mì Mè Đen từ tủ đông
- Lấy ra lượng bánh vừa đủ cho bản thân hoặc gia đình bạn, để tránh bị dư bánh nhé!
- Đợi bánh mì rã đông 5-10 phút ở nhiệt độ phòng
- Chuẩn bị sẵn lò nướng ở nhiệt độ 180°C - 200°C trước khi bỏ bánh mì vào
- Nướng trong lò nướng trong vòng 5 PHÚT cho tới khi bánh mì đã có màu vàng bắt mắt
Một số lưu ý bạn cần cân nhắc để có thể tận hưởng bánh mì O’Smiles trọn vẹn nhất:
- ĂN ĐẾN ĐÂU NƯỚNG ĐẾN ĐÓ thôi nhé
- Đợi bánh mì rã đông tới nhiệt độ phòng để nướng ngon hơn
- Mỗi lò nướng, nồi chiên không dầu, lửa bếp khác nhau, nên trong những lần nướng đầu tiên bạn hãy canh bánh và điều chỉnh nhiệt độ/thời gian nướng phù hợp với bạn nhất nhé!
- KHÔNG sử dụng microwave lò vi sóng - Bánh sẽ bị chai sượng và cứng