KHÔNG LÒ NƯỚNG KHÔNG PHẢI LO!
10/01/2022
Quá thèm một ổ bánh mì giòn đặc ruột ngay tại nhà, nhưng lại không có lò nướng thì sao đây ta? Yên tâm O'Smiles sẽ hướng dẫn bạn một cách khác để tận hưởng Bánh Mì Đông Lạnh O'Smiles ngay tại nhà chỉ sau 5 tới 10 PHÚT với dụng cụ bếp mà ai cũng có, đó chính là … CHẢO CHỐNG DÍNH!
- Lấy Bánh Mì Truyền Thống hoặc Bánh Mì Mè Đen từ tủ đông
- Lấy ra lượng bánh vừa đủ cho bản thân hoặc gia đình bạn, để tránh bị dư bánh nhé!
- Đợi bánh mì rã đông 5-10 phút ở nhiệt độ phòng
- Chuẩn bị một chảo chống dính và để lửa lớn nhất cho chảo nóng đều
- Sau khi chảo đủ nóng, để bánh vào chảo, dùng đũa đảo qua lại từ 3 tới 5 phút đến khi bánh vàng và giòn
- ĂN ĐẾN ĐÂU NƯỚNG ĐẾN ĐÓ thôi nhé
- Đợi bánh mì rã đông tới nhiệt độ phòng để nướng ngon hơn
- Mỗi lò nướng, nồi chiên không dầu, lửa bếp khác nhau, nên trong những lần nướng đầu tiên bạn hãy canh bánh và điều chỉnh nhiệt độ/thời gian nướng phù hợp với bạn nhất nhé!
- KHÔNG sử dụng microwave lò vi sóng - Bánh sẽ bị chai sượng và cứng