close

EARTHDAY

Theo khảo sát bởi FoodBank Việt Nam, có tới 87% hộ gia đình thừa nhận đã lãng phí 2 đĩa thức ăn mỗi tuần. Lãng phí thức ăn sẽ dẫn tới phát thải khí nhà kính, lãng phí nước, lãng phí đất và nhiều vấn đề thiệt hại tới môi trường khác. Vì thế, chúng ta cần bắt tay nhau kiếm phương pháp đối phó để góp phần bảo vệ đất mẹ chúng ta.
Lấy ví dụ đơn giản với món BÁNH MÌ quen thuộc, bạn sẽ còn muốn ăn một ổ bánh mì đã bị mềm, nguội và mất giòn khi để qua ngày hôm sau, hay sẽ vứt đi và mua ổ mới?
Khác với bánh mì truyền thống mua ở ngoài lò, bạn là người thợ bánh có thể quyết định số lượng bánh mì mỗi lần ăn và khi nào ăn qua phương pháp “ĂN TỚI ĐÂU NƯỚNG TỚI ĐÓ”. Bạn sẽ luôn có ổ bánh mì giòn rụm nóng hổi bất cứ lúc nào qua chế biến tại gia TIỆN LỢI và NHANH CHÓNG. Hãy cùng với O'Smiles nói KHÔNG với LÃNG PHÍ THỨC ĂN và giúp bạn tiết kiệm chi tiêu những khẩu phần ăn thừa!
Bắt đầu cách sống hạn chế lãng phí thức ăn với từng ổ bánh mì O'Smiles ngày hôm nay!

Bài Viết Liên Quan

Thần dược giúp giải rượu hiệu quả
Rủ rê hội bạn, nướng bánh thêm vui
Có O'Smiles, gắn kết tình thâm
arrow_upward
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo