Bánh Mì Nguyên Cám súp bí đỏ
07/09/2023
Dù mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cao nhưng nếu ăn bánh mì nguyên cám thường xuyên thì sẽ rất ngán đúng không nào? Vậy tại sao bạn lại không thử kết hợp nó cùng công thức súp bí đỏ dưới đây, vừa độc đáo lại không kém phần bổ dưỡng đó
Nguyên Liệu:
Nguyên Liệu:
- 1 túi Bánh Mì Nguyên Cám O'Smiles
- 300 gr Bí Đỏ
- 1 củ hành tây
- 1 chút kem tươi
- Muối + dầu ăn (bơ)
- Cho Bánh Mì Nguyên Cám O'Smiles vào lò nướng đã được điều chỉnh nhiệt độ từ 180°C - 200°C. Đợi từ 8 đến 10 phút và lấy bánh ra khi đã chuyển màu vàng nâu
- Thái nhỏ hành tây, bí đỏ thái miếng vừa phải đều nhau
- Phi thơm hành tây với bơ hoặc dầu ăn trong khoảng 3' sau đó thêm bí đỏ.
- Nêm gia vị và xào bí đỏ trên bếp khoảng 5' sau đó thêm nước và đun ở lửa vừa khoảng 20'
- Sau khi thấy bí đã nhừ thì tắt bếp và xay nhuyễn bí cùng hành tây.
- Đổ ra nồi và xem độ đặc lỏng để thêm nước (kem tươi) và nêm lại gia vị trước khi tắt bếp.
- Tạo hình Bánh Mì Nguyên Cám O'Smiles thành cái bát rồi múc súp bí đỏ vào