close

Bánh Mì Nguyên Cám súp bí đỏ

Dù mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cao nhưng nếu ăn bánh mì nguyên cám thường xuyên thì sẽ rất ngán đúng không nào? Vậy tại sao bạn lại không thử kết hợp nó cùng công thức súp bí đỏ dưới đây, vừa độc đáo lại không kém phần bổ dưỡng đó 

Nguyên Liệu: Cách Làm:
  1. Cho Bánh Mì Nguyên Cám O'Smiles vào lò nướng đã được điều chỉnh nhiệt độ từ 180°C - 200°C. Đợi từ 8 đến 10 phút và lấy bánh ra khi đã chuyển màu vàng nâu
  2. Thái nhỏ hành tây, bí đỏ thái miếng vừa phải đều nhau
  3. Phi thơm hành tây với bơ hoặc dầu ăn trong khoảng 3' sau đó thêm bí đỏ.
  4. Nêm gia vị và xào bí đỏ trên bếp khoảng 5' sau đó thêm nước và đun ở lửa vừa khoảng 20'
  5. Sau khi thấy bí đã nhừ thì tắt bếp và xay nhuyễn bí cùng hành tây.
  6. Đổ ra nồi và xem độ đặc lỏng để thêm nước (kem tươi) và nêm lại gia vị trước khi tắt bếp.
  7. Tạo hình Bánh Mì Nguyên Cám O'Smiles thành cái bát rồi múc súp bí đỏ vào
Chỉ với những bước đơn giản trên thì bạn đã có một món bánh mì nguyên cám súp bí đỏ thật thơm ngon và đầy dinh dưỡng rồi đấy. Chúc bạn ngon miệng!

 

Bài Viết Liên Quan

BÁNH MÌ BƠ TỎI
arrow_upward
Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo