Bánh mì đông lạnh, xu hướng tiêu dùng hiện đại mà bạn không thể bỏ qua
Bánh mì đông lạnh nổi lên như một xu hướng trên thị thường Việt Nam trong những năm gần đây, kể từ sau dịch Covid-19. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết những ưu điểm mà bánh mì cấp đông mang lại.
Phương pháp cấp đông thường phổ biến đối với các loại thực phẩm như rau củ quả, thịt, hải sản nhằm bảo quản và dự trữ thực phẩm, kéo dài thời gian sử dụng. Cũng tương tự như những thực phẩm này, bánh mì khi được cấp đông sẽ giúp giữ thực phẩm an toàn vì làm chậm sự chuyển động của các phân tử, ức chế sự phát triển của vi sinh vật có hại. Vì vậy, sản phẩm vẫn giữ được đầy đủ chất dinh dưỡng, hương vị, cấu trúc và độ ẩm của bánh. Hơn nữa, tinh bột kháng sinh được sản sinh trong bánh mì sau khi trải qua quá trình đông lạnh, chỉ số đường huyết (GI) giảm xuống còn 39% khi rã đông rồi nướng. Qua đó, ăn bánh mì đông lạnh sẽ giúp giảm nguy cơ bệnh tiểu đường và béo phì.
Trong quá trình, chế biến những chiếc bánh mì O’Smiles không dùng chất bảo quản, không bột nở và không chất tạo giòn. Mỗi chiếc bánh mì đông lạnh O’Smiles đều đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm từ việc chọn nguyên liệu nhập khẩu, cho đến sản xuất và đóng gói đều phải đáp ứng đủ tiêu chí an toàn cho người tiêu dùng.
Ở công đoạn nướng, người thợ chỉ để cho bánh chín khoảng 70%. Sau đó, bánh sẽ được chuyển vào tủ trữ đông có nhiệt độ -18°C. Khi cần sử dụng, người dùng chỉ cần lấy bánh mì O’Smiles ra để rã đông rồi cho vào lò nướng hoặc nồi chiên không dầu trong 5 phút, thành phẩm ra lò sẽ tươi, tròn vị, vỏ giòn quyện cùng ruột mềm đậm chất Việt Nam. Đặc biệt, vỏ bánh giòn nhưng không bị vỡ vụn và vẫn giữ được độ giòn ngon nhiều giờ sau khi nướng.
Nếu như bảo quản đúng cách, bánh mì đông lạnh O’Smiles giữ được độ tươi ngon như mới trong 6 tháng. Nhờ phương pháp sản xuất hiện đại, bánh mì đông lạnh O’Smiles chính là giải pháp tiện lợi, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức bất kỳ thời điểm nào của người tiêu dùng.
Đối với người kinh doanh trong ngành F&B, bánh mì cấp đông còn mang lại những ưu điểm vượt trội khác, là giải pháp cho bài toán quản lý bánh ở cửa hàng. Chẳng hạn như những quán cafe có mô hình kết hợp bánh mì ăn sáng, ngoài việc đau đầu tìm kiếm nơi cung cấp ổ bánh mì uy tín, đảm bảm chất lượng, chủ quán phải bảo đảm luôn có bánh mới phục vụ khách, hạn chế để bánh quá lâu trong môi trường bình thường. Nhờ biện pháp cấp đông bánh mì, chủ quán có thể yên tâm trữ đông, ước tính số lượng bán mỗi ngày và chế biến hợp lý.
Ngoài bánh mì truyền thống, O’Smiles còn có nhiều loại bánh cũng được sử dụng phương pháp đông lạnh như vỏ bánh hamburger, các dòng mang lại lợi ích sức khỏe như bánh mì tươi nguyên cám, bánh mì tươi mè đen. Và sắp tới O’Smiles sẽ cho ra mắt bánh mì lúa mạch đen kiều mạch, bánh mì que gạo.
Hiện tại các sản phẩm bánh mì tươi O’Smiles đã được phân phối hầu hết các cửa hàng trên toàn quốc và đã thành công xuất khẩu thị trường Mỹ, Nhật Bản, Úc, Hà Lan, Hàn Quốc. Điều đó càng khẳng định vị thế và sự uy tín của thương hiệu O’Smiles trên hành trình chinh phục người tiêu dùng trong nước và quốc tế.
Quý khách hàng có thể mua online sản phẩm bánh mì tươi đông lạnh O’Smiles qua Shopee, Facebook và Zalo. Giao hàng 2h nội thành TPHCM & Hà Nội và đi tỉnh trong 24h, thời gian từ thứ 2 - thứ 7 | 9h - 16h.
Thông tin liên hệ
Hotline: 0705 705 805
Shopee HCM: https://s.shopee.vn/7KdvdkG1SG
Shopee Hà Nội: https://s.shopee.vn/4AguXtoXNp
Fanpage: O'Smiles Vietnam - Bánh Mì Đông Lạnh